Fan Nhật Bản hồ hởi đón cặp đôi của “Bản tình ca mùa đông”

(Dân trí) – 7 năm kể từ lần hợp tác rất ăn ý trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”, hôm nay 30/9, cặp đôi nổi tiếng của màn ảnh nhỏ xứ Hàn Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã có cơ hội “tái ngộ” tại Nhật Bản.

Bae Yong Joon và Choi Ji Woo tới Nhật Bản để tuyên truyền cho bộ phim hoạt hình cùng tên được xây dựng từ bộ phim truyền hình gắn liền với tên tuổi của họ, Bản tình ca mùa đông. Choi Ji Woo và Bae Yong Joon tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này.

 

Buổi họp báo bắt đầu vào khoảng 11 rưỡi 30/9 tại một câu lạc bộ của Tokyo, Nhật Bản với sự góp mặt của hàng trăm nhà báo và chục nghìn khán giả hâm mộ. Khoảng 3 tiếng trước khi sự kiện này diễn ra, hàng nghìn khán giả hâm mộ, phần lớn là nữ đã đứng xếp hàng bên ngoài trung tâm này để chờ đợi giờ phút được gặp thần tượng của họ.
 
Choi Ji Woo và Bae Yong Joon tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông.

 

Ngoài hai diễn viên xứ Hàn là Bae Yong Joon và Choi Ji Woo, ê-kíp thực hiện bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông cũng tham gia sự kiện này. Trước khán giả, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi họ có cơ hội hợp tác trong một phiên bản khác của Bản tình ca mùa đông.

 

Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ xứ Hàn Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả hâm mộ Nhật Bản. Ngay từ hôm 28/9, khi hai người đặt chân tới sân bay Narita, hàng trăm khán giả hâm mộ đã đứng sẵn ở sân bay chào đón họ. Trong mấy ngày qua, báo giới cũng như truyền hình xứ sở hoa anh đào phủ kín hình ảnh và thông tin về cặp nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.
 
Tạo hình hai nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông.
  
Hàng nghìn khán giả hâm mộ đứng xếp hàng chờ được vào gặp Bae Yong Joon và Choi Ji Woo.
  
Lực lượng an ninh phải làm việc khá vất vả.

Các cô các bà, thuộc mọi lứa tuổi, đều có chung thần tượng là Bae Yong Joon.

Họ vui vẻ trao đổi, bàn tán với nhau về những bức hình mới nhất của nam diễn viên xứ kim chi.Trong mấy ngày qua, hình ảnh về Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã xuất hiện với mật độ dày đặc trên báo, truyền hình của Nhật Bản.

Các sản phẩm gắn với tên tuổi của hai nhân vật này cũng bán rất chạy tại Nhật.

Phần mở đầu hoành tráng của buổi giao lưu giới thiệu bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông.

Hai nhân vật chính xuất hiện trên khinh khí cầu.Sau 7 năm, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo mới có cơ hội xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Hai người vui vẻ trò chuyện.

Cặp đôi này rất xúc động trước tình cảm của khán giả Nhật Bản.

 
Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã có một buổi giao lưu đáng nhớ! 

 

Mi Vân

Theo Newsen

Advertisements

One Response


  1. ôi đám fan hâm mộ này lại là các bà già ở Nhật…Bae Yong Joon đúng là một hiện tượng đối với các bà, hình ảnh của chàng trai này xuất hiện trên túi,trên chìa khóa,trên áo,trên bất cứ cái gì mang theo người…y trang như các em học sinh Việt Nam hâm mộ tài tử điện ảnh vậy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: