“Gái nhảy” Minh Thư: “Ngoài đời, tôi quá giản dị!”

(Dân trí) – “Nhiều người gặp cứ tưởng tôi sẽ mặc đồ sexy, nóng bỏng nhưng trái lại, họ thấy tôi quá giản dị. Đúng là trên phim ảnh tôi vào những vai bốc lửa nhưng ngoài đời, tôi sống nội tâm nhiều hơn”, nữ diễn viên cưng một thời của đạo diễn Lê Hoàng bộc bạch.
 

 

Minh Thư thời gian này chưa hào hứng nhắc đến một vai diễn (Ảnh NV cung cấp)
 
Cách đây hơn tháng, việc trò chuyện khoảng nửa tiếng qua điện thoại với “Hạnh” trong phim Gái nhảy quả là… chuyện khó. Minh Thư liên tục “cáo bận” với lí do phải thu âm chuẩn bị ra mắt album Tình yêu thuỷ tinh và chạy các chương trình cho nhà Đài.

Công việc ngập đầu nhưng chuyện gia đình mới khiến Thư không còn phút giây rảnh rỗi. Thư tâm sự, bố chị vừa qua đời. Đám tang cũng không có nhiều nghệ sĩ vì chị không thông báo, không muốn chuyện buồn của mình ảnh hưởng đến công việc của mọi người…

Nữ diễn viên đình đám một thời với seri phim Gái nhảy thời gian này chưa hào hứng nhắc đến một vai diễn mới. Chị kể, cũng có vài lời mời nhưng chưa ưng nên từ chối khéo.

Minh Thư nói, chị không làm được như Phi Thanh Vân khi “phục kích” bao công sức để giành được vai diễn Phương Trinh trong phim Cô gái xấu xí. “Dù vai diễn tôi có thích đến mấy mà người ta không mời thì không bao giờ tôi tìm cách để đạt được vai diễn đó”, chị khẳng định. Có lẽ chính vì thế mà Minh Thư vẫn đang chờ đợi vai diễn dành cho mình?!
 
Khi nhận lời tham gia bộ phim có nhiều cảnh nhạy cảm, Minh Thư đã nghĩ đến chuyện gặp rủi ro

Đối với Minh Thư, Hạnh vẫn là vai diễn mình ấn tượng và được khán giả đặc biệt yêu thích.

 Chị  tâm sự, ban đầu đạo diễn Lê Hoàng giao cho chị một vai khác nhưng chị đặc biệt “kết” vai Hạnh.“ Tôi nói với anh Lê Hoàng rằng không thích vai anh nhắm cho tôi. Tôi thích vai Hạnh và khi nào không còn ai vào vai Hạnh thì anh nhớ mời tôi. Và một tuần sau, anh đã gọi lại…”, chị thổ lộ.

Từng ấy năm tham gia lĩnh vực nghệ thuật, chị thừa nhận phải hi sinh vì nghề nghiệp và những thiệt thòi của nữ diễn viên khi tham gia đóng cảnh “nóng. Nhắc đến “sự cố” lộ ảnh “tắm suối” trong phim Chuông reo là bắn, chị nói đó là “tai nạn”.

“Khi đọc kịch bản, tôi đã biết có những cảnh nhạy cảm và đã hình dung ra. Việc để lộ hình ảnh tắm suối, tôi cũng không cảm thấy buồn nhiều vì khi tham gia đóng phim tôi đã nghĩ đến chuyện gặp… rủi ro”, chị nói. Chị còn thẳng thắn đề cập tới khía cạnh “đó cũng có thể là chiêu pr của nhà làm phim để khán giả tò mò hơn”.
 
Ngoài đời thường, nữ diễn viên nóng bỏng trên phim ảnh ăn vận  khá giản dị

Người trong giới có câu “vai diễn vận vào người” nhưng với trường hợp của Minh Thư thì hoàn toàn ngược lại. Trên phim ảnh, vai diễn của chị  cá tính, năng động và sôi nổi nhưng ngoài đời, chị nhận mình sống nội tâm nhiều hơn. “Nhiều người gặp cứ tưởng tôi sẽ mặc đồ sexy, nóng bỏng như trên phim nhưng trái lại, họ thấy tôi quá giản dị”, Minh Thư thổ lộ.

Thư chia sẻ, chỉ trên sân khấu hoặc đi dự tiệc mới mặc đồ bốc lửa còn trang phục đi chơi thường ngoài rất gọn nhẹ và thoải mái. “Tôi nóng bỏng hay bốc lửa cũng phải tuỳ vào hoàn cảnh”, “Gái nhảy” Minh Thư cười giòn.

N.H

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: