Cách xử lý của HDV khi khách hỏi về …SEX !!!, Bạn sẽ làm gì khi khách DL có nhu cầu tìm SEX ???

Trường hợp này chắc không ít người bị hỏi, nếu bị hỏi sẽ làm như thế nào?
Hùng sưu tầm :

Advertisements

21 Responses

 1. Một khi khách đã đi du lịch, tức là lúc này khả năng chi trả của họ đã được nâng cao lên 1 cách nhanh chóng khác với khả năng chi trả hàng ngày của họ. Và khi đã đi du lịch, tức là họ muốn hửogn thụ, muốn tham quan và muốn khám phá…. tất cả những cái hay, cái đẹp của điểm đến.

  Sau 1 ngày tham quan và khám phá, sau bữa cơm tối, họ bắt dầu có thời gian “tự do dạo phố về đêm”. Lúc này mỗi người có 1 cách tự do, người ở phòng xem tivi, ngủ, người thì đi dạo phố, người thì đi nhậu nhẹt, người lại có nhu cầu “khám” và “phá” khác là đi tìm SEX…

  Khi khách có nhu cầu tìm đến sex, họ sẽ hỏi ngay người dẫn đường, am hiểu về nơi đó và phục vụ họ trong cuộc hành trình là HDV.

  Vậy đến lúc này bạn sẽ xử lý ra sao đây. Nếu gật đầu đồng ý dẫn khách đi, sẽ có rất nhiều rắc rối xảy ra như : tìm trúng “hàng” dỏm, vào nơi ko an tòan gặp tòan bọn đầu gấu hoặc có thể bất ngờ gặp công an, nếu suôn sẻ vẫn có thể bị gái lừa, mất tiền … và muôn vàn khó khăn khác nữa. Còn nếu không đồng ý với khách thì ôi thôi, ngày mai, khách sẽ quậy tưng bừng, cho là HD ko tốt, không nhiệt tình, chê đủ chỗ đủ thứ khác nữa, khi hết tour về lại chẳng còn có boa hay tips gì nữa hết…. Vậy làm sao đây, đi hay ko đi ????

  Đứng giưa những trường hợp khó khăn, khó xử và có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến tour mình đang dẫn như vậy. Bạn sẽ làm thế nào để xử lí vấn đề sex này 1 cách trọn vẹn nhất đây….

  ACE nào có cao kiến hay cách xư lý nào hay không, góp ý cho tất cả mọi người cùng học hỏi và nhất là những HDV mới vào nghề nhé……………….

 2. Ông em thân mến ới ời . Sao nghe ông em noi có vẻ cổ hủ và lạc hậu vậy, hay là tại ông em còn non tay trong mấy cái chuyện… hấp dẫn này nên sợ mà nói vậy ???

  Khách hàng là thuợng đế, muốn tour thành công, muốn khách vui vẻ, chả có gì phải lăn tăn suy nghi cả. Ok, đi ngay thoi, có gì đau mà phải bàn với chả luận, khách vui vẻ, sung sướng mình cũng sướng sung mà… Chẳng qua là chú em còn non kinh nghịệm quá, cứ tìm mấy cái địa chỉ quen thuộc và tin cậy ấy mà dẫn khách vào, đảm bảo an tòan và thoải mái …

  Cứ thế mà đi các bác nhẩy, chả dại gì mà suy nghĩ như chú em cho nó chóng già cuộc đời đi..he he he

 3. Chuyện đưa khách du lịch sử dụng dịch vụ sex đương nhiên bị xem là đi ngược lại pháp luật Việt Nam, nêu không may sa lưới pháp luật thì HDV ăn đủ.

  Nhưng vẫn đàn tồn tại một thực tế HDV là người môi giới khách và gái mại dâm, có thể trực tiếp hoặc gián tiếp, nhưng thực tê này đang diễn ra khá nhiều tại các thành phố manh về du lịch như Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang và cả Sài Gòn.

  Một lần một nhóm khách Việt Kiều lẫn Việt Nam đi tham quan Nha Trang, chương trình ngày hôm đó là tham quan đảo, tự dưng hơn cả đòan khách gồm các quý ông từ chối không đi tham quan đảo với lý do là đêm qua nhậu nhiều mệt nên để cho các bà đi thôi. Xe đưa các bà ra khỏi khách sạn, xuống thuyền xong xuôi là quay trở lại đón các ông lên đường theo một chương trình sex tua đã được vạch trước. Người chịu chi là một anh Việt Kiều, đạo diễn là HDV và trợ lý đạo diễn là tài xế. Anh Việt Kiều còn nói với HDV: “Cứ để cho mấy ông chơi vô tư đi ! Mấy ông già rồi, có bị HIV cũng không sao mà. ” Chiếc xe tua đưa cả đòan tới một khách sạn tư nhân, nơi đấy là cả một động mỹ nữ khá ngon ăn. Hơn chục em được chọn đưa lên xe hướng về phía Cảng Nha Trang. Tất cả đều xuống thuyền theo một lịch trình không như thông thường. Tàu hướng về phía một đảo hoang, không có khách du lịch nhưng có bãi biển. Một bãi đáp thật lý tưởng, bia rượu và mồi nhậu có đủ. Các bác nhà ta cứ vô tư mà hưởng thụ và đê mê trong thế giới mỹ nữ có khi cả cuộc đơimới có một lần. Luật chơi được vạch ra rõ ràng, đi phát nào tính tiền phát đó, tự do lựa chọn người mình thích.

  Cả đòan khách đúng là có một ngày hả hê với các em, nhưng khi suy nghĩ lại cả HDV và tài xế đều cảm thấy hơi sợ. Nếu lỡ chuyện bị công an phát giác thì làm sao ? ACE àm nghề có dọc qua chuyện này thì nên cười vui mà thôi chứ đừng làm theo. Tiền chẳng được là bao, chẳng may dính đòn thì cả đời ôm hận.

 4. Thanh thì có ý kiến như vầy!
  – Nếu ACE muốn né: “các bác hỏi em thì coi như các bác hỏi trật người vì em mà dắt các bác đi là các bác bị “chém” gấp tám lần các bác tự kiếm… xích lô, honda ôm là mối đầy…nhưng các bác nhớ dùm em là các bác PHẢI để bóp tiền/ giấy tờ/ vòng vàng đồng hồ tư trang để hết ở nhà dùm em (dằn chừng 2 triệu trong túi là được ăn được chơi thụt cùi rồi!)… nhớ đi đâu làm gì cũng phải về khách sạn trước 5 giờ… có gì đây là số di động 113…các bác tự liên hệ giúp em… nhớ ghi vài kiểu ảnh đẹp đẹp cho em nghía nhá… còn các bác gái…đi chơi với em…Chúc các bác vui!”… hìhì…
  – Nếu ACE muốn kiếm tiền từ dịch vụ “rẻ tiền” mà tiền nhiều này…thì:
  “các bác đi với em thì ăn chắc…các em í xinh đến hoa hậu cũng ghen tị…tiền nào của nấy nghe các bác….các bác chi đậm thì các em chơi líp pa ga…còn đi chơi yếu yếu thì…chắc mình ở nhà nhậu vui hơn… nhớ xong thì các bác bo đậm đậm cho các em nó vui…không ấy em mất mặt dữ à nha…vì em nói các bác là dân chơi thuộc dạng anh chị chứ không phải dân rẻ tiền….xong mỗi bác cứ gửi cho mấy em mỗi đứa 5 lít là được, còn tiền công mấy em theo phục vụ các bác thì 1 chai 1 shot, bác nào chọn em đẹp nhất thì 1 vé 1 shot (có bao condom!?)…nếu có bị công an bắt các bác đừng nói là do em xúi các bác nhé…vì em sẽ bị đuổi việc, ở tù…mà sợ nhất là con cọp cái ở nhà….nó mà biết em dắt mối kiểu này thì nó xé xác tống cổ em vô chuồng chó mất… các bác nhớ giúp em cho trót vụ này nhé….”
  hìhì….
  DÂN CHƠI THÌ SỢ MẸ GÌ MƯA RƠI…mà chỉ sợ mưa ướt…rồi cảm….!!!

 5. Làm thỏa mãn nhu cầu của khách thì rất là nguy hiểm nếu như….. vì vậy từ chối thì sao đây!
  Theo mình biết thì tại một số điểm Spa lớn đều có dịch vụ này cả: Vũng Tàu, Nha Trang… Nó họat động dưới danh nghĩa của một spa chuyên nghiệp đàng hàong nhưng khi khách có nhu cầu thì….. -> anh chị em tùy cơ mà xử lý.
  Còn từ chối thì…không khó: “Dạ, theo thông tin em vừa nắm được thì bữa nay tại đây Công an đang làm dữ lắm cho nên thực sự em ko muốn dẫn các anh…. ”
  Khách nào dám khi mà…..

 6. Thượng đế có nhiều loại Thượng đế, mà ở Việt Nam thì có gì là khó khi đặt vấn đề SEX với HDV. Nhưng khổ nổi là chuyện tế nhị đó mà đi hỏi với một HDV nữ thì có nên làm bạn băn khoăn vậy không?

  Theo mình thì chẳng có bàn…vì Thượng đế dạng đó thì cho lên sân thượng uống rựơu đế là xứng đáng.
  Không nên chiều theo ý khách với những mục đích không lành mạnh, nên chuyển đề tài hoặc bán chương trình đó cho “thổ địa” nơi mình đang ở.

 7. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào LOẠI KHÁCH mà bạn đang guide ! Nói thật với tôi đi, nếu khách của bạn mà muốn có dịch vụ sex, bạn có nhiệt tình chỉ họ và sau đó có % , khi điều kiện và an tòan cho phép,hay không ? Nếu câu trả lời là KHÔNG, thì hoặc bạn là con gái, hoặc bạn chưa thể làm một HD đa zi năng !

  Tôi không đi khách Việt và khách Á, nên có thể mảng này tôi không rõ lắm. Nhưng có thể chắc chắn với các bạn một điều rằng : Khách Âu khôn bao giờ, hay ít nhất cho đến nay là chưa bao giờ muốn có dịch vụ sex trong tour của tôi cả ! Lý do thứ nhất là : họ không có văn hóa ” bóc bánh trả tiền ” như mình. Thứ hai : họ luôn đi với gia đình hoặc bạn trai/bạn gái !

  Làm thỏa mãn nhu cầu của họ thì rất nguy hiểm : Chà ,các bạn sợ cái tội “môi giới mại dâm” đúng không . Vâng, nỗi sợ đó rất có cơ sở đấy ạ !Nhưng có nhiều bạn biết rằng , những chỗ như vậy họ NUÔI CÔNG AN không nhỉ ! Tôi không bao giờ cổ xúy cho việc làm phi pháp đó ( mãi dâm và tổ chức mãi dâm ) nhưng đó là sự thật !

  Không làm thỏa mãn nhu cầu thì họ bực mình ? : VỚ VẨN, thế nào là bực mình ? Bực mình vì bạn ư? Ai ? Ai có thể trách cứ được mình khi trả lời : Anh/Em/Tôi không biết chỗ nào cả !

  Cái hay nhất của thằng làm HD là ” thiên biến vạn hóa ” chứ lúc nào cũng cứ fix một cách giải quyết thì các bạn chuyển nghề đi ạ !

 8. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Ðộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
  ***

  CHÍNH PHỦ
  Số : 05-CP

  Hà Nội, ngày 29 tháng 01 năm 1993

  NGHỊ QUYẾT CỦA CHÍNH PHỦ
  Về ngăn chặn và chống tệ nạn mại dâm

  Mại dâm là một tệ nạn xã hội. Ở nước ta, nhiều năm sau ngày giải phóng miền Bắc và miền Nam, tệ nạn này đã căn bản được xóa bỏ, nhưng mấy năm gần đây phát triển trở lại làm sói mòn đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc, ảnh hưởng xấu đến đời sống văn hóa xã hội, trật tự trị an và hơn nữa, còn có thể gây phổ biến căn bệnh SIDA và nhiều hệ quả nghiêm trọng đến nòi giống. Tệ nạn này đang gây lo lắng và bất bình trong nhân dân.

  Có tình hình này là do một bộ phận dân cư chưa được giáo dục đầy đủ nếp sống lành mạnh đã chạy theo lối sống sa đọa, hưởng lạc; công tác quản lý Nhà nước về mặt xã hội từ Trung ương đến địa phương bị buông lỏng, việc xử phạt tệ nạn mại dâm theo Pháp luật chưa nghiêm túc.
  Nhằm từng bước đẩy lùi, xóa bỏ tệ nạn mại dâm, làm lành mạnh đới sống xã hội, Chính phủ quyết định những chủ trương và biện pháp sau :

  1. Kiên quyết xóa bỏ tệ nạn mại dâm (kể cả mua dâm, bán dâm) dưới bất cứ hình thức nào.

  Ðây là một công việc hết sức phức tạp và khó khăn, là trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức xã hội và của toàn dân.
  Trước mắt, cần có biện pháp ngăn chặn ngay và xóa bỏ nạn mại dâm, trọng tâm là ở các thành phố lớn, các trung tâm công nghiệp và du lịch.
  Sử dụng tổng hợp các biện pháp tuyên truyền, giáo dục và các biện pháp hành chính, xử phạt theo pháp luật, tổ chức chữa trị bệnh, đồng thời tổ chức dạy nghề, tạo việc làm thích hợp cho số người mại dâm do hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

  2. Tuyên truyền phổ biến rộng rãi về tác hại của tệ nạn mua dâm, bán dâm gắn với thảm họa SIDA để mọi người có nhận thức rõ, nhất thiết phải loại trừ tệ nạn mại dâm ra khỏi đời sống xã hội. Giáo dục lối sống lành mạnh, giữ gìn truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc trong nhân dân, nhất là thanh thiếu niên.

  3. Xây dựng chương trình liên ngành phòng chống nạn mại dâm. Nội dung chính của chương trình là :

  a. Ðiều tra phân loại người mại dâm. Ðối với số thường xuyên mại dâm, cần tập trung bắt buộc để chữa bệnh, giáo dục, day nghề, tạo công việc làm ở từng địa bàn dân cư.
  Hàng năm, ngân sách Nhà nước dành kinh phí cần thiết cho chương trình này. Từ đầu năm 1993, Bộ Lao động – Thương binh và xã hội bàn với Bộ Tài chính trích ngay một phần kinh phí bảo đảm xã hội cho chương trình này.

  b. Xử phạt thật nghiêm người chứa chấp, dụ dỗ, dẫn mối gái mại dâm dưới mọi hình thức, ở mọi nơi như khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, vũ trường… theo luật Hình sự. Nếu là cơ sở tư nhân hoặc các hình thức khác ngoài quốc doanh, phải thu hồi giấy phép kinh doanh và truy tố người chủ theo Luật Hình sự. Nếu là cơ sở quốc doanh thì người trực tiếp quản lý cơ sở cũng phải bị truy tố theo Luật Hình sự;c ấp trên trực tiếp phụ trách phải bị kỷ luật hành chính.

  c. Ðối với người đi mua dâm, nếu là công chức Nhà nước, bất kỳ là cán bộ cấp nào, phải lập biên bản vi phạm, thông báo về cơ quan quản lý, xử lý nghiêm khắc về kỷ luật hành chính và có thể đưa tin công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để giáo dục chung. Nếu là người không phải là công chức thì lập biên bản giao về chính quyền địa phương và buộc phải cam kết không tái phạm.

  4. Trách nhiệm của chính quyền các cấp và các Bộ, Ngành có liên quan :

  –Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, nhất là phường xã, phải nắc chắc tình hình mại dâm ở địa bàn của mình, từng thời gian có kế hoạch ngăn chặn và chống mại dâm trong phạm vi địa phương. Trước mắt, thực hiện ngay các biện pháp xóa bỏ các ổ mại dâm dưới mọi hình thức, nghiêm trị bọn chủ chứa và các kẻ tiếp tay.

  Bộ Nội vụ tăng cường công tác kiểm tra các tụ điểm khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… có dấu hiệu hoạt động mại dâm. Tập trung người mại dâm vào các cơ sở xã hội để giáo dục, chữa bệnh, dạy nghề.

  –Bộ Y tế có trách nhiệm tổ chức chữa các bệnh xã hội cho chị em mại dâm bị bệnh tại cơ sở y tế xã hội, tư nhân hoặc tại gia đình.

  ––Tổng cục Du lịch có trách nhiệm tăng cường kiểm tra các cơ sở thuộc Tổng cục quản lý; đơn vị nào để xảy ra mại dâm, thì người trực tiếp đơn vị đó phải bị xử phạt theo luật Hình sự.

  –Bộ Tư pháp cùng các ngành có liên quan có trách nhiệm nghiên cứu bổ sung, sửa đổi các điều luật về xét xử tện nạn mại dâm, sớm trình Chính phủ để trình Quốc hội thông qua.

  –Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Bộ Văn hóa – thông tin phối hợp nghiên cứu đưa vào giáo dục trong nhà trường và toàn xã hội kiến thức cần thiết về tác hại của nạn mại dâm, tuyên truyền, vận động lối sống lành mạnh, có văn hóa, động viên các tầng lớp nhân dân đấu tranh ngăn chặn và xóa bỏ tệ nạn này.

  –Bộ lao động – Thương binh và Xã hội có trách nhiệm chủ trì chỉ đạo thực hiện chương trình liên ngành, gắn việc thực hiện chương trình này với chương trình xúc tiến việc làm, chương trình xóa đói giảm nghèo. Trước mắt cần xây dựng một số Trung tâm giáo dục, chữa bệnh, dạy nghề, tạo việc làm cho số chị em này; lập một số dự án tạo việc làm về may, dệt, đan, thêu và việc làm tại các vùng kinh tế mới (chú trọng dự án Tân Hiệp, TP.Hồ Chí Minh; dự án Sóc Sơn, Ba Vì TP.Hà Nội).

  –Ðề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam, đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các tổ chức xã hội khác vận động giáo dục đoàn viên, hội viên đấu tranh chống tệ nạn mại dâm và tham gia vào các chương trình ngăn chặn và xóa bỏ tệ nạn này.

  Bộ trưởng các Bộ, các cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ,
  Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Nghị quyết này.

  TM.CHÍNH PHỦ
  THỦ TƯỚNG
  (Ðã ký) VÕ VĂN KIỆT

 9. Hôm nay thằng bạn mình đi tour về, kể câu chuyện của nó về nhóm khách Đài Loan mà nó dẫn 3 hôm nay làm mình nhớ đến topic này ! Nó dẫn 11 ông Đài Loan máu me , cả nó là đàn ông nữa nên tổng cộng đến 12 thằng đực rựa với nhau. Buổi tối ăn tối xong chẳng còn trò gì, mấy ông kia hỏi nó vụ gái ! Do đã có một số …kinh nghiệm nên nó vui lòng ( một cách rất cẩn thận ) mà “tổ chức ” một bữa…cave nướng , luộc, xào, áp chảo, chiên giòn…nói chung là đủ món cho 11 lão kia. Kết quả là chiều nay tôi mới đi mua cùng nó cái …xe máy mới giá 28 triệu ! Vụ vừa rồi nó được tròn 20 triệu !!!!!

  Anh chị em có ý kiến thế nào về chuyện này ! Riêng tôi thì thấy rằng, làm HD trong những trường hợp này thật nhạy cảm, nguy hiểm nhưng…sao nó làm được nhiều tiền thế không biết !

 10. mấy cái vụ này là dễ vào bốt ngồi lắm các bác ạ
  theo em thì cứ từ chối khéo vs khách,
  dính 1 cái là hỏng hết danh tiếng cty

 11. Từ chối là thượng sách nhất
  Không nên dây dưa với chuyện này. Hậu quả rất nghiêm trọng.

 12. Em tuy không phải là HDV nhưng nếu gặp em thì em chiều tất, mấy ông khách kiểu “Hoang dâm vô độ” hoặc là “Đa dâm tổn thọ, năng lọ hư thân” thì tốt nhất là kiếm cách cho mấy ổng xả tress là ok nhất. Vấn đề này em gặp nhiều lần rồi, cái chính của vấn đề là HDV phải khôn và phải quan hệ rộng một tí, mưu lược một tí là xong hết.
  Đi tour mà gặp khách đã đề cập thẳng đến vấn đề này thì coi như mọi rào cản và giá trị đạo đức đã tới mức đụng sàn rồi thì ngại gì mà không chơi?. Cứ chơi tới đi rồi sẽ thấy đời tươi đẹp.
  Em phát biểu linh tinh một tí thôi, các bác đừng chửi em vì tội cổ súy cho tệ nạn xã hội mà tội nghiệp nhé.
  He he.

 13. Nếu từ chối thẳng thừng thì khách bảo hướng dẫn viên không nhiệt tình, rồi lại nhận xét không tốt về hướng dẫn viên và chuyến tour. Tốt hết là từ chối khéo léo, chẳng hạn là tiếc qúa các anh đi tour lần này đúng vào lúc công an họ truy bắt ghê quá, các em trốn hết về quê rồi…hì hì.
  Tiếp theo lái các bác đi hát chay cho đỡ buồn hoặc đi nhậu là xong….

 14. Theo em!
  Khi HD một đoàn khách, họ có đánh giá HD đó có nhiệt tình hay không thì không hoàn toàn quyết định của các bác ấy vì mình làm đúng phận sự của mình (còn những người khác nữa mà), chủ yếu là cách lèo lái của người HD mà thôi. Nói như vậy thì nghe mơ hồ quá chứ thật tình mấy dzụ này em gặp hoài, kể cả khi làm Lễ Tân khách sạn em cũng nhiều lần bị đề nghị về cái này rồi… Nhưng pháp luật thì vẫn có lỗ hổng của nó…”các bác mà muốn đi du hí ở đâu xin vui lòng mang theo chứng minh thư giùm em, mà nếu các bác có cặp được cô nào thì nên hỏi cô ấy có mang theo chứng minh thư hay ko…nếu không vẫn oke nhưng vào bãi đáp các bác phải viết giấy bảo lảnh thì oke, an tâm 60%”… đó là 1 trong số cách tư vấn cho khách của mình thôi còn nhiều cách khác nhau nữa.
  Nhưng thực chất làm HDV đừng nên quá chiều khách như vậy dù biết rằng khách là thượng đế nhưng thượng đế phải biết đúng nơi đúng chổ và đúng luật. Chiều khách chuyện đó nhiều quá coi chừng ” đi đêm có ngày gặp ma đó các bác ạ”! ăn % không có bao nhiêu mà vào post ngồi thì tiêu luôn 1 đời HD…có nhiều người bị như vậy rồi nhé, mà bạn em cũng đã từng bị rồi đấy….
  Vì thế trong ngành du lịch mới có câu này: “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vòi tiền ra”… các bác cứ phục vụ hết mình, làm đúng trách nhiệm thì không ai dzám hạch hẹ các bác cả, HDV cũng có quyền điều tiết và tiến nói của HDV không phải là ko có trọng lượng mà rất có trọng lượng mới đúng…
  Biết rằng cái gì cũng có mặt trái của nó cả…

 15. EM THẤY CHÚNG TA NÊN TỪ CHỐI MỘT CÁCH KHÉO LÉO CHỨ ĐỂ DÍNH ZO MẤY VỤ NÀY MỆT LẮM.VỪA PHẢI ĐÓI PHÓ VỚI CÔNG AN RÙI CÒN VỤ LỠ CÓ NGƯỜI WEN NÀO VÔ TÌNH BIẾT CHUYỆN TỚI TAY GIA ĐÌNH BẠN BÈ NGƯỜI IU KHỎI NÓI CÁC PÁC CŨNG TƯỞNG TƯỢNG RA ĐƯỢC CHIỆN J SẼ XẢY RA RÙI ĐÓ HICHICHIC.THUI CÁC PÁC AH ĂN ÍT MỘT CHÚ MÀ THANH THẢN VÀ CẢM THẤY THOẢI MÁI CHỨ ĐỪNG ĐỂ BẢN THÂN MÌNH LÚC NÀO CŨNG SỢ BỊ TÓ

 16. Chính mình đã từng gặp ngay vụ này. Vừa tới KS nhận phòng xong, là khách hỏi ngay mình ở đây giá dù, tắt kê bao nhiêu. Dĩ nhiên, lần đầu tiên đi tour mình rất ngỡ ngàng và không biết xử trí làm sao. Chỉ biết nói là: “em không rành lắm!”. Đến khi mình dẫn Đoàn khác cũng gặp y như vậy. Nhưng theo mình nghĩ, đối với trường hợp này khi khách hỏi về Sex, chúng ta nên xem xét, khách ta là ai? Nếu đó là ông Trưởng Đoàn ta không thể làm ngơ được. Có thể để làm vui lòng khách ta không thể nói không với khách. Quan trọng là ta đừng làm trái với pháp luật VN. Thông thường là KS cũng có dịch vụ này, nếu muốn chắc ăn thì hỏi các bác tài và các bác xe ôm là ok. Không sợ bị lừa.
  Vấn đề này khá nhạy cảm, chỉ có những HDV có kinh nghiệm mới dám làm về những việc này. Cho nên, đây là điều rất nguy hiểm nhất là đối với HDV nữ. Con dao hai lưỡi. Tiền boa có nhiều hay không cũng là vấn đề xử lý những trường hợp này.
  Chính mình đã từng thấy 1 tour guide nữ dẫn 6 khách Đài Loan đi chơi… Liệu bạn có dám hay không?

 17. thật sự em chưa ra nghề , nhưng wa topic này học hỏi nhiều lắm …nghề này cũng nguy hiểm khôn lường khi dắt khách đi mua xxx …thiệt nếu gặp em cũng từ chối khéo ..kéo mấy ổng đi nhậu hay đi hát hò gì ..vì em chưa muốn bốc lịch ..hix hix hix

 18. Mọi lý luận đều xám xịt, chỉ có cây đời mãi mãi xanh tươi… Ai cũng suy nghĩ tốt như vậy thì nhà nước đã chẳng phải chống mại dâm. Muốn từ chối khách lịch sự thì thiếu gì cách, chẳng qua cũng chỉ là gắp lửa bỏ tay người, gián tiếp qua một người khác. Chớ có ai dám nói là em không biết, làm vậy là vi phạm pháp luật đâu. Cái bụng không tốt…

 19. e hèm.em cũng đồng ý với ý kiến là phi vụ này nên tống cho mấy bác xe ôm,xích lô…mình dính vào vụ này lỡ có vấn đề gì phiền lắm!
  Ơ nhưng các bác mới đề cập đến một vấn đề là du khách có nhu cầu tìm sex bên ngoài.Còn có một số trường hợp có những vị khách-xin lỗi em nói thẳng là khả ố yêu cầu chính nữ hướng dẫn mình thì các bác tính sao?Con bạn em đã từng bị một lần khách hỏi như vậy rồi.Già ngang tuổi bố nó hẳn hoi.Trong trường hợp này tính sao đây các bác?

 20. là một hướng dẫn viên nữ tương lai, với nhu cầu nắm bắt những khó khăn sẽ phải đối mặt nên hôm nay em vào đây tham khảo
  với câu hỏi của bạn, tôi có vài suy nghĩ, nếu đã là HDV nữ thì khó tránh khỏi vấn đề bị khách đề nghị vấn đề sex, sẽ có những lời đề nghị tế nhị và cũng không tránh khỏi những lời lẽ đề nghị trắng trợn, tất nhiên là phải từ chối nhưng làm cách nào để khách không ấm ức và không nuôi ý đồ chiếm hữu. khó khăn đây và dường như để có những bài học kinh nghiệm từ thực tế thì là cái giá quá mắc phải không các bạn nữ. chắc có lẽ để giải quyết được tình huống cần có sự lanh lợi và tinh tế, khéo léo một tí mà cũng tế nhị một tẹo, làm sao cho khách hài lòng mặc dù không được đáp ứng. dường như những lời chưa kinh nghiệm phần lớn là lời nói suông, đúng là tôi đang nói suông và tôi vẫn chưa hình dung ra tổng quát về nghề nghiệp mà mình đã chọn. mong những người đi trước có những đóng góp để tôi mở mang nhiều hơn,
  một hướng dẫn viên nữ phải chăng quá khó, tôi muốn là hướng dẫn viên, không phải cả đời_ có muốn cũng không được. nhưng chỉ mong có được vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. có phải tôi đang mạo hiểm không…đi vào thế giới mà con gái không nên vào như mọi người vẫn nói…?

 21. Thực ra vấn đề không quá phức tạp như blacksnow nghĩ, đó chỉ là một phần rất nhỏ để đánh giá về nghề hướng dẫn này, nó cũng gần như một tình huống đặt ra để bạn giải quyết rắc rối, đừng vì một tình huống đó mà chưa làm đã bỏ nghề..nghề hướng dẫn không phải đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải biết nhiều, phải học nhiều, sau vài năm làm nghề này, chắc chắn bạn sẽ có một hành trang cực kì vững chắc để đối nhân xử thế, ứng dụng cho công việc sau này của bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: