Jetstar Pacific miễn phí cho người cùng bay

111244.JPG

Jetstar Pacific vừa công bố thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Miễn phí cho người cùng bay” với 35.000 chỗ trên các chuyến bay nội địa khởi hành trong giai đoạn từ 08/09/2009 đến 29/10/2009. Giá vé cho 2 người cùng bay chỉ từ 400 nghìn đồng/người/chặng.

Vé máy bay được mở bán từ 6 giờ sáng ngày 23/5 và kết thúc vào lúc 21 giờ 00 ngày 27/05/2009 tại website jetstar.com. Chương trình áp dụng cho nhóm hành khách từ 2 người trở lên đi cùng nhau, đăng ký vé và thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ tín dụng (Master, Visa, JCB, AMEX) do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành. Mỗi hồ sơ đặt chỗ không quá 8 hành khách, 2 hành khách sẽ được tính miễn phí cho 1 hành khách. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé máy bay và không được tính để áp dụng cho chương trình.

Cụ thể, bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng/ Huế; Hà Nội – Đà Nẵng giá từ 400 nghìn đồng/người/chặng (25 USD) cho 2 người cùng bay.

Giữa Tp.Hồ Chí Minh – Vinh / Hải Phòng từ 720.000 đồng/chặng (44 USD) cho 2 người cùng bay. Riêng bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội từ 830.000 đồng/chặng (51 USD) cho 2 người cùng bay.

Được biết, đợt khuyến mại đặc biệt này được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 1 năm Jetstar Pacific kinh doanh dưới thương hiệu Jetstar toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình – Phó Tổng giám đốc thương mại Jetstar Pacific cho biết: ” Sự gia nhập hệ thống Jetstar toàn cầu mang lại cho Jetstar Pacific nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Năm 2008, Jetstar Pacific vận chuyển gần 1,5 triệu lượt hành khách, doanh thu tăng 40%. Trong đó, 85% lượt hành khách được đi lại bằng đường hàng không với giá rẻ hợp lý. Những nổ lực của Jetstar Pacific được quán triệt trong định hướng kinh doanh là làm cho ngày càng nhiều người tại Việt Nam được bay với giá rẻ trên những chuyến bay an toàn. Chúng tôi muốn thay lời cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Jetstar Pacific bằng chương trình khuyến mại đặc biệt này”.

Theo Vn.Meida

111244

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: