AC – SPEED UP!

Mới đó mà CLB Kĩ Năng Doanh Nhân đã tròn 5 tuổi rồi…

Năm năm qua, CLB đã thay đổi rất nhiều, không biết bao nhiêu ACers đã vào và ra khỏi CLB, nhưng trong lòng mỗi người, có lẽ những điều học được cùng những kỉ niệm về CLB mãi không bao giờ phai.

Những ngày đầu thành lập, CLB mang tên CLB Lí Luận Trẻ, giúp FTUers nhà mình học tập tốt các môn khoa học Mác-Lênin. Nhưng 1 năm sau, cái tên CLB Kĩ Năng Doanh Nhân đã chính thức đi vào lòng FTUers. Cùng với tên mới là con đường mới của CLB, con đường phát triển sinh viên, hỗ trợ cho sinh viên về các kĩ năng mềm. Từ đó đến nay, các chương trình của AC liên tục đưa ra và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các FTUers. Năm 2008 là một năm chuyển mình đáng kể của AC, AC đã chính thức có logo, có màu áo mới, có slogan nêu lên tinh thần AC,…Nhưng đặc biệt nhất, AC đã chuyên môn hoá, các ban được thành lập, Tài chính, Event, Nhân sự, Marketing. Từ ngày chuyên môn hóa các ban đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình hơn. Tất cả vì FTU thân yêu, mang lại cho FTUers những giá trị cao hơn trước.

Có lẽ, đã đến lúc nhìn lại chặng đường đã qua, đã đến lúc ACers bốn phương tề tựu, để cùng ôn lại những kỉ niệm cùng nhau làm việc, cùng nhau “ăn chơi”, và để tri ân những doanh nghiệp, diễn giả đã đồng hành cùng AC 5 năm qua, đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình.

Chính vì thế, vào ngày 7/6/ 2009, CLB Kĩ năng doanh nhân sẽ tổ chức chương trình sinh nhật kỉ niệm 5 năm thành lập – SPEED UP! tại quán café Vasi, với sự tham gia của các diễn giả gắn bó với CLB, các cựu thành viên, cũng như đại diện Đoàn, Hội và các câu lạc bộ đội nhóm trong trường. Một dịp để trầm lắng với con đường đã qua của CLB, để tự hào và tin tưởng hướng vế phía trước…

Hãy cùng nhìn lại, để hướng tới tương lai, để cùng nhau SPEED UP, cùng nhau TĂNG TỐC mạnh mẽ! ACTION, ACTION, because Action’s more than words!

Advertisements

One Response

  1. đề nghị ăn sn xong viết bài chi tiết ngen, post hình post ảnh nhìu nhìu ngen! dài dài tí ngen (cỡ vài trang á), cho tui đọc đỡ thèm, huhu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: