Tường thuật buổi họp tổng kết năm học 2008-2009

Chủ nhật vừa qua (10/5/2009) CLB Kĩ Năng Doanh Nhân đã có buổi họp tổng kết hoạt động năm học 2008-2009 và bầu cử chủ nhiệm CLB nhiệm kì 2009-2010 thành công.

Photobucket

Đây là buổi họp tổng kết đánh giá các hoạt động của CLB trong năm đầu tiên đi trên con đường chuyên môn hoá. Các trưởng ban lần lượt báo cáo về những gì mình đã làm trong thời gian qua.

Photobucket

Chị Trần Lê Thùy Trang phát biểu khai mạc buổi họp.

Đầu tiên là bạn Lê Nguyễn Trường An, trưởng ban Event đã tổng kết những sự kiện mà CLB đã tổ chức trong thời gian từ tháng 6/2008 đến tháng 4/2009. Các chương trình của CLB như: Kĩ năng tổ chức sự kiện, Bạn phù hợp với nghề nào, training nội bộ Kĩ năng Paper work, Hành trang thực tập, Dự án Nền tảng thành công… đều diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, đằng sau mỗi chương trình, CLB vẫn còn rất nhiều điều phải khắc phục. Ban event cũng đã đề ra những giải pháp nhằm giúp cho các chương trình trong năm học tới của CLB được hoàn thiện hơn, hiệu quả hơn.

Photobucket

Trưởng ban Event báo cáo hoạt động của ban trong năm học vừa qua.

Tiếp theo, trưởng ban PR-Marketing, bạn Tạ Hồng Nhung đã thay mặt ban báo cáo về hoạt động của ban. Trong năm học vừa qua, ban đã giúp các chương trình của CLB được quảng bá đến các sinh viên ĐH Ngoại Thương, bên cạnh đó tiến hành các công tác PR cho CLB. Các thành viên của ban đều tham gia nhiệt tình, hăng hái và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, hoạt động của ban cũng còn khá nhiều hạn chế. Bạn Hồng Nhung cũng đã trình bày những phương án giúp cho ban cải thiện các hoạt động và xây dựng đội ngũ PR-Marketing cho CLB chuyên nghiệp hơn.

Có lẽ vất vả nhất trong năm học vừa qua là Ban Nhân sự. Bạn Dương Thị Minh Việt, trưởng ban, đã báo cáo về những việc làm, ưu điểm, khuyết điểm của ban và những giải pháp trong năm học tới. Năm học 2008-2009, có lẽ đối với các thành viên AC là năm được chăm sóc chu đáo nhất, với rất nhiều chương trình training nội bộ phát triển các kĩ năng cùng những hoạt động vui chơi góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tình đoàn kết và phát huy tinh thần AC trong toàn CLB.

Photobucket

Photobucket

Các ACers chăm chú lắng nghe báo cáo của các ban (nhưng cũng tranh thủ tự sướng khi được chụp hình ^^)

Cuối cùng, kết quả hoạt động của ban Tài chính được bạn Mai Nguyễn Nhật Hoàng trình bày. Tài chính là một vấn đề khó khăn trong thời buổi suy thoái kinh tế hiện nay, vì vậy việc tìm kiếm những nguồn kinh phí cho các hoạt động của CLB là một điều làm đau đầu các thành viên ban Tài chính. Những điều làm được và chưa làm được của ban và những kinh nghiệm thực tế cũng đã được chia sẻ trong báo cáo của ban Tài chính.

Sau phần họp tổng kết là phần đóng góp ý kiến và giải quyết thắc mắc của tất cả các thành viên. Các bạn đã có những đóng góp rất tích cực và sát thực với tình hình hoạt động của CLB.

Photobucket Ban chủ nhiệm cũng như các trưởng ban đã chăm chú lắng nghe các ý kiến đóng góp, thừa nhận những vấn đề cần khắc phục cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn.

Photobucket Photobucket

Cuối cùng, thay mặt ban điều hành, chị Trần Lê Thùy Trang, chủ nhiệm CLB Kỹ năng doanh nhân đã thay mặt Ban điều hành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các bạn và mong muốn Ban điều hành mới sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu, xây dựng AC ngày càng vững mạnh trong năm học tới.

Thư kí cuộc họp: Phạm Tâm Anh

Kì tiếp theo: Bầu cử Chủ nhiệm mới nhiệm kì 2009-2010

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: