Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh – 26/4/2009

Nếu bạn không được tham gia chương trình vừa qua…
Nếu bạn đã ra về sớm…

Bạn đã bỏ lỡ những điều rất thú vị!!

Chương trình “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh” ngày 26/4 vừa qua là một cơ hội thực sự cho những ai mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Đã có rất nhiều bạn viết trong tờ khảo sát sau chương trình rằng “Càng về sau càng hay!”, buổi hội thảo ngày chủ nhật vừa qua đã mang đến không khí vui vẻ, đầy những tiếng cười và sự thích thú, hào hứng lắng nghe từ khán phòng có đến trên dưới 150 bạn tham dự.

Photobucket. Photobucket

Chương trình là sự kết hợp giữa truyền đạt kiến thức với thực hành trò chơi giao tiếp. Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn chơi, nhiều game ứng dụng kỹ năng đã trở nên thú vị hơn và mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cùng tiếng vỗ tay khen ngợi sự ứng biến thông minh của các bạn.

Warm up – “Truyền tin”: khuấy động cả hội trường!

Photobucket Photobucket

Bạn nữ này can đảm tuyệt vời Mặc dù không vượt qua tình huống “thử thách” nhưng nỗ lực của bạn được hội trường tán thưởng khí thế.

Photobucket

Tiếp theo là series ảnh về trò chơi “phi ngôn ngữ”. Bạn nào còn ở lại chắc chắn sẽ không thể quên được…

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Điều quan trọng nhất mà chương trình hướng tới là nội dung kiến thức truyền đạt được đến người tham dự. Phần trình bày của chị Lê Thị Kim Thư nhằm mục tiêu làm rõ bản chất của quá trình giao tiếp, các giai đoạn trong giao tiếp và nhấn mạnh người đến với người bằng sự chân thành. Chỉ có cái tâm “sáng” thì mới có thể giao tiếp tốt. Tiếp theo, anh Nguyễn Đức Sanh mang đến 1 cuộc trao đổi sôi nổi và rất hóm hỉnh, tập trung làm rõ vấn đề “giao tiếp 2 chiều” và cách thức vượt qua những rào cản của bạn thân để tự tin hơn trong giao tiếp. Anh liên tục đặt ra những câu hỏi và kích thích sự tự tin tiềm ẩn trong người tham dự, khiến các bạn dám vượt qua rào cản e dè và mạnh dạn giơ tay xung phong. “Ngại là thất bại” – đó là điều đọng lại sau cùng mà hẳn khi nhắc đến, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn ấn tượng.

Photobucket . Photobucket . Photobucket

Diễn giả cuối cùng là chị Tú, người đã mang đến những kiến thức và kinh nghiệm về cách thức giao tiếp “phi ngôn ngữ”, cách nhận biết và phán đoán tâm lý, trạng thái của người đối diện hiệu quả hơn nếu biết phân tích cử chỉ, động tác,… của họ. Những điều mà chị chia sẻ thực sự thuyết phục và khiến không ít bạn tham gia tâm đắc.

Photobucket
Leader Sophie tổng kết chương trình và dự án…

Photobucket

“Nền tảng thành công” là dự án đánh dấu quá trình hoạt động và phát triển không ngừng của CLB Kỹ năng doanh nhân, là hoạt động ý nghĩa mừng CLB tròn 5 tuổi. Và đây là những hình ảnh cuối – “nét đẹp Kỹ năng doanh nhân”…

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đối với hoạt động của CLB trong năm học qua Hẹn gặp lại!

Chân thành cảm ơn nhà tài trợ – công ty TNHH Vinamit – và đơn vị bảo trợ thông tin – forum FTU2 – đã hỗ trợ chương trình diễn ra thành công

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: