Dự án “Kỹ năng sống trong thời đại số”

Dự án Đào tạo & Huấn luyện đặc biệt “Kỹ năng sống trong thời đại số”

“Kỹ năng sống trong thời đại số” là một dự án xã hội phi lợi nhuận nhằm giáo dục sinh viên, người lao động trẻ lấp đầy khoảng trống giữa kỹ năng sống, kỹ năng làm việc (kỹ năng mềm) với kết quả đào tạo hiện nay trong môi trường làm việc thực tế. Dự án do Trí Tri corp, Hội Doanh Nhân trẻ, Trung tâm hỗ trợ̣ sinh viên TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức với sự tham gia tích cực của các trường đại học và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khác biệt với các chương trình khác, “Kỹ năng sống trong thời đại số” là dự án duy nhất đạt được cả 2 tiêu chí: phi lợi nhuận và có tính hệ thống cùng giá trị thực tiễn dành cho Người lao động trẻ và Sinh viên mới tốt nghiệp. Dự án đào tạo, huấn luyện với phương pháp từ trải nghiệm, chứng nghiệm đến chiêm nghiệm, qua nhiều hình thức inhouse – outing, aways…bao gồm chuỗi các hội thảo, khóa học đào tạo (in house outing và aways), chương trình thực tập bổ ích ở các công ty. Đỉnh cao là cuộc thi Thắp sáng tài năng – Sẵn sàng làm chủ sẽ được tổ chức hàng năm.

Dự án là kết tinh tâm huyết của nhiều chuyên gia, chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý có uy tín đã từng được rèn luyện trong nhiều môi trường, từ các công ty đa quốc gia đến các công ty Việt Nam, từ môi trường quốc tế vào môi trường của đất nước. Dự án mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ biết xác lập mục tiêu, định hướng trong cuộc sống, có tư duy, kỹ năng làm việc và đặc biệt có ý thức trách nhiệm với tổ chức và cộng đồng.

Chương trình hội thảo đầu tiên của dự án “Vượt qua khủng hoảng” sẽ được tổ chức vào lúc 8h00’ Thứ bảy ngày 25/04/2009 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Với sự tham gia của các diễn giả:

+ Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn

+ Ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc Google Việt Nam

+ Ông Lý Trường Chiến – Thành viên Ủy ban Quốc tế tư vấn về quản trị kinh doanh, Chủ tịch Trí tri Corp.

+ Ông Seiki Takehiko – Cố vấn cao cấp của Vieclambank (vieclambank.com)

+ Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam – TP. HCM

+ Ông Cao Tiến Vị – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

+ Ông Lê Tân – Phó Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân 20 – 30

+ Ông Quách Hải Đạt – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM

+ Cô Bùi Trân Thúy – Giám đốc trung tâm hỗ sợ sinh viên Đại học Hoa Sen

Tài trợ nước uống bởi SAPUWA

*** HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÉ:

Hiện tại Ban tổ chức chương trình có dành khoảng 100 vé cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II TPHCM thông qua đại diện là CLB Kỹ năng doanh nhân trực thuộc Đoàn trường ĐH Ngoại thương. Các bạn sinh viên nếu muốn tham gia chương trình thì hãy gửi mail về hộp mail của CLB là actionftu@gmail.com với nội dung như sau:

Photobucket

Mỗi bạn chỉ được đăng ký tối đa 2 vé. Hạn chót đăng ký là 12h trưa thứ 4 ngày 22/4/2009. Vé sẽ được CLB chuyển cho các bạn trong thứ 5 và thứ 6.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Thái Anh qua số điện thoại 0937 694 747.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: