KHỞI ĐỘNG THÀNH CÔNG

Trải qua chuyến đi dã ngọai học mà chơi, chơi mà học với chuơng trình “Hành trình khám phá bản thân” vừa rồi, cùng vời chị Như trải qua nhìêu trải nghiệm thú vị như “quiet time” chẳng hạn ^^, CLB Kỹ Năng Doanh Nhân tiếp tục đưa chúng ta đến với chuơng trỉnh thứ 2 trong hệ thống dự án “Nền tảng bản thân”dự án lớn cho học kì 2 của CLB.

Như các bạn đã biết, dự án “ Nền tảng thành công “ của câu lạc bộ Kỹ Năng Doanh Nhân là dự án nằm trong hướng đi về phát triển con người của câu lạc bộ. Mục tiêu của dự án muốn hỗ trợ khán giả tự khám phá và phát huy sức mạnh của bản thân trên con đường tìm đến mục đích thành công của chính mình.

Vẫn sẽ là chủ đề thành công – một đích đến của hầu hết chúng ta nhưng không phải ai cũng đã sẵn sàng và có những chuẩn bị cần thiết về tinh thần và “vật chất” cho đìêu ấy. Vậy chuơng trình thứ 2 là gì ?

Nối tiếp thành công của chương trình đầu tiên “ Hành trình khám phá bản thân “, chương trình thứ 2 của dự án – “ Khởi động thành công” được khởi động vào chủ nhật tuần này với mục tiêu truyền thêm động lực và cảm hứng đến khán giả, giúp các bạn vững tin hơn trên con đường xây dựng thành công của mình.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức mở hoàn toàn, đóng vai trò là cầu nối hiệu quả giúp khán giả tiếp cận trực tiếp và gần gũi nhất với những doanh nhân thành công được biết đến. Thông qua việc hỗ trợ các bạn tiếp cận những chính kiến, quan điểm và con đường tự xây dựng thành công của diễn giả. Chương trình tin tưởng sẽ đóng góp vào giúp bạn tự tin với ước mơ của mình.

Chương trình sẽ diễn ra vào
chủ nhật ngày 5.4.2009 bắt đầu từ 14h ( 2h chiều ) tại hội trường B21, trường đại học Ngoại thương

Các khách mời của chương trình bao gồm :
Chú lý Trường Chiến chủ tịch Trí Tri Corp
Chú Trịnh Quốc Trị giám đốc công ty Xuân Trang,công ty tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Vé tham dự chương trình 10 000đ.
Các bạn có thể đăng ký mua vé trực tiếp tại hội trường hoặc tại tại bàn bán vé của câu lạc bộ đặt tại bảng tin thông báo.
Hẹn gặp lại bạn vào chủ nhật tuần này để cùng câu lạc bộ Kỹ Năng Doanh Nhân “ Khởi động thành công “ cho chính bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: