Thiên Bình

(23/9 – 22/10)

Những ý tưởng tuyệt vời sẽ luôn nằm trọn trong đầu óc của Thiên Bình và giúp bạn tỏa sáng trong cả năm 2009. Khi bạn tin vào chính mình và thể hiện trọn vẹn năng lực của bản thân, bạn sẽ có được những chuỗi thay đổi đầy tích cực cũng như nhiều cơ hội quý báu cho tương lai. Cộng với rất nhiều những kiến thức, hiểu biết được mang lại thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách thay thế lối mòn suy nghĩ bằng các phương pháp tư duy hiệu quả hơn. Tất nhiên, sẽ chẳng mất thời gian để đạt được những gì mình muốn. Cảm giác được quan tâm, hỗ trợ và yêu mến sẽ là động lực lớn cho bạn.

Bên cạnh việc chăm lo cho bản thân, đừng quên dành thời gian quan tâm tới những người xung quanh, giúp cuộc sống của họ cân bằng hơn và mang tất cả gần gũi với nhau hơn.

Năm 2009 này, bạn cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn để tạo dựng công việc ổn định hơn năm vừa qua, đây là điều hết sức quan trọng và có tác động lớn đến mọi phương diện của cuộc sống.

Đừng bỏ qua những thông điệp từ thế giới xung quanh mình, chúng sẽ giúp bạn khôn lớn và trưởng thành, mạnh mẽ và quyết đoán cho mỗi hướng đi của cuộc sống. Hãy tin và lắng nghe tiếng nói của nội tâm và phóng thích những đấu tranh trong lòng để có một tinh thần thật thoải mái, tươi tắn cho cả năm nhé.

Advertisements

One Response

  1. haha hk poc tem cua anh cai entry nay rui chit hk rui hix ,,,nhung ko sao nam moi hk xong nha la may man lam anh ah ,nhung trong nam co gi thi dung co wa nha woanh anh hay ,,so lem hihi ,,,nhung dieu anh noi y nghia that ,,,chuc anh sang nam moi se duoc nhu nhung loi noi tren nhe anh hieu iu vau heeeee ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: