Lời trần tình của mỗ

Thời gian gần đây, khổ chủ có khá nhiều chuyện phải giải quyết, chuyện riêng tư lẫn chuyện bồi bổ kiến thức. Số là mỗ tôi đang học hỏi một ngành kiến thức khá mới đối với bản thân (không liên quan đến lịch sử hay du lịch) và mỗ đang phải viết vài báo cáo về lĩnh vực mới này. Do vậy ít có thời gian lên mạng và viết blog, cũng như đi thăm blog của bạn bè. Mong quý thân hữu thông cảm, xin đừng trách mỗ vô tình !

Hổm rày có vài bạn yêu cầu về bài viết nghiệp vụ hướng dẫn du lịch mà mỗ chưa đáp ứng được, xin đừng vội trách. Thứ nhất là vì mỗ tôi đang chỉnh sửa lại nội dung, quy trình trong bài nghiệp vụ cũ (đã đăng và gỡ xuống rồi !), thứ hai là thiếu thời gian nên việc tiến triễn chậm. Chưa biết khi nào sẽ xong, nhưng điếu chắc chắn là khi hoàn tất thì mỗ tôi sẽ đăng ngay.

Cám ơn quý bằng hữu đã ghé thăm nhà. Trước lúc “đóng cửa luyện côngtiếp tục, mỗ có một lời “ai oán” muốn chia xẻ : “Khi bước qua khỏi ngưỡng nữa cuộc đời, ta mới thấy ta đã phung phí quá nhiều thời gian, phần đời còn lại chắc sẽ không đủ … chỉ mong thời gian ấy ta sẽ được sống, được yêu, được dâng hiến xứng đáng hơn”

Advertisements

5 Responses

  1. em cũng “đóng cửa” để đi thực tập, lần này chắc phải siêng năng hơn,mục tiêu là study hard – play hard! a ơi, lần này là lần đầu tiên e được ra Bắc đó.háo hức quá đi mất :)!

  2. Đọc câu “ai oán” của anh tự nhiên nhớ đến Nhà thơ Xuân Diệu :”Nhanh lên chứ; Vội vàng lên với chứ…” hi hi…

    Mong anh luyện công và sớm tìm ra đc “bí kíp” nha!!

  3. (Khi đó nhớ truyền lại cho em một ít nhé! he he)

  4. em sap co chuyen thuc tap da lat roi,nong long mong entry moi cua lam

  5. Chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: