Chào tất cả các bạn K47!

Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành tốt đẹp kì thi tuyển sinh vừa qua và chính thức gia nhập vào đại gia đình FTU.

Đây không phải là lần đầu tiên các bạn làm quen với trường mới, bạn mới, thầy cô mới,…nhưng năm học đầu tiên ở trường đại học chắc sẽ là năm đáng nhớ nhất. Những môn học sẽ không còn giống như các cấp học khác nữa, thay vào đó chúng sẽ hướng ta vào ngành nghề mình đã chọn. Bên cạnh được trang bị kiến thức nghề nghiệp, các bạn, nhất là những bạn ở xa, sẽ bắt đầu cuộc sống độc lập, tách dần khỏi sự chăm sóc của cha mẹ, gia đình, từng bước trở thành người lớn. Cuộc sống của một sinh viên năm nhất chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn chờ đón được các bạn khám phá và trải nghiệm. Vì vậy, với bản lĩnh của bản thân, của những K47, các bạn hãy không ngừng học tập và vươn lên.

Đối với CLB Kĩ Năng Doanh Nhân, CLB rất vui khi được đón chào các bạn. K47 là lớp đầu tiên của 9x, chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng mới, một cá tính mới trong các hoạt động của FTU nói chung cũng như của CLB nói riêng. CLB luôn mong chờ sự tham gia của các bạn trong hoạt động của mình để chúng ta có thể cùng phát triển và hoàn thiện hơn.

Năm học mới chúc tất cả các bạn sẽ đạt được nhiều thành công và tham gia thật nhiều hoạt động của CLB nhé!

Advertisements

One Response

  1. Em, một K47 student xin chân thành cám ơn các anh chị. Em đang viết application xin vào CLB. Mong sẽ được trở thành một thành viên của CLB!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: